Ngã rẽ riêng

Ngã rẽ riêng

Admin (173)
vothanhvi (126)
nhoxbi (83)
gấu ngốc (35)
dark_angel (34)
bin (32)
tuanlinh (31)
khoa1012 (26)
nhi.lan (24)
smile (14)


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này
21/9/2011, 12:31

nhoxbi

nhoxbi
Mod
Mod
Thông Tin Cá Nhân
Bài : 83
Điểm : 8667
Thanks : 18
Ngày tham gia diễn đàn : 17/05/2011

102
text:
102/102  (102/102)
Bài gửiTiêu đề: Chương trình tư vấn trực tiếp trên kênh vov giao thông “hỗ trợ pháp lý cho người đồng
Từ tháng 9- tháng 12/2001, trên Chương trình “Thức đêm cùng bạn” của VOV Giao thông, sẽ phát sóng trực tiếp tổng cộng 8 chương trình tư vấn hỗ trợ pháp lý cho người đồng tính nữ. Đây là hoạt động hợp tác giữa Trung tâm Phòng chống Khủng hoảng Tâm lý (PCP) và Công ty TNHH Linh Tâm, với sự hỗ trợ tài chính của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam
Thời gian: 21:00 – 23:00 tối thứ 7, hai tuần/lần
Chương trình đầu tiên được phát sóng vào 21:00-23:00 tối thứ 7, ngày 10/9/2011, trên Chương trình “Thức đêm cùng bạn” của VOV Giao thông:
Chủ đề: “Bạo lực gia đình và người đồng tính nữ”

Ở Việt Nam, tình dục và xu hướng tình dục vẫn còn là một vấn đề nhạy cảm. Phần đông trong xã hội vẫn không chấp nhận sự có mặt của các nhóm người có xu hướng tình dục đồng giới và lưỡng giới. Theo các nghiên cứu gần đây của CCIHP, CSAGA và ISEE, người đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính, chuyển giới và chuyển giới tính (LGBT) gặp rất nhiều định kiến và kỳ thị trong xã hội. Sự kỳ thị và phân biệt đối xử của xã hội đối với LGBT thể hiện ở rất nhiều cấp độ khác nhau, từ lời nói miệt thị, ánh mắt chế giễu, cho đến sự cấm đoán, trừng phạt hoặc xâm phạm các quyền và lợi ích hợp pháp mà đáng nhẽ với tư cách công dân, người LGBT nói chung và người đồng tính nữ nói riêngđược hưởng.
Người đồng tính nữ cần ý thức được về quyền và cơ hội của mình theo pháp luật, cũng như cần có các địa chỉ trợ giúp cung cấp tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý.
Trung tâm Phòng chống Khủng hoảng Tâm lý (PCP) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam hoạt động với sứ mệnh kết nối và huy động các nguồn lực của xã hội để bảo vệ và thúc đẩy quyền được chăm sóc sức khỏe tinh thần, quyền được có một cuộc sống an toàn và thỏa mãn/ hạnh phúc, và quyền được bình đẳng cho tất cả mọi người.
Nhóm đối tượng ưu tiên của PCP là những người dễ bị tổn thương trong xã hội như trẻ em, thanh niên, nạn nhân của bạo lực giới, và nhóm thiểu số về tình dục. Người đồng tính nữ là một trong những nhớm người thiểu số về tình dục mà PCP đang tập trung hỗ trợ.
PCP được phát triển từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới và Vị thành niên (CSAGA).
Công ty TNHH Linh Tâm là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực tâm lý – tình cảm. Từ năm 2010, Công ty Linh Tâm đã là đối tác của VOV Giao thông trong việc thực hiện chương trình “Thức đêm cùng bạn” vào tối thứ 7 hàng tuần.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Phùng Minh Trang – Trợ lý Giám đốc
Điện thoại: 04 37540421 (máy lẻ: 16)
Email: minhtrang@pcp.org.vnChương trình tư vấn trực tiếp trên kênh vov giao thông “hỗ trợ pháp lý cho người đồng Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Ngã rẽ riêng » Xa Lộ Tin Tức » Tin Trong Giới-


Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a blog