Ngã rẽ riêng

Ngã rẽ riêng

Admin (173)
vothanhvi (126)
nhoxbi (83)
gấu ngốc (35)
dark_angel (34)
bin (32)
tuanlinh (31)
khoa1012 (26)
nhi.lan (24)
smile (14)


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này
14/6/2011, 18:03

Admin

Admin
Điều Hành Diễn Đàn
Điều Hành Diễn Đàn
Thông Tin Cá Nhân
Bài : 173
Điểm : 9084
Thanks : 35
Ngày tham gia diễn đàn : 17/05/2011

102
text:
102/102  (102/102)
Bài gửiTiêu đề: Tự Truyện “Công Khai” Của Ricky Martin


Tự truyện của Ricky Martin, “Me”, phát hành tháng Mười Một năm nay đã lọt vào danh sách top 5 tác phẩm đầu tay bán chạy nhất của New York Times. Trong tự truyện này, siêu sao quốc tế Ricky Martin, người đã bán được hơn 60 triệu album trên toàn thế giới, đã lần đầu tiên tiết lộ những hồi ức về tuổi thơ, về trải nghiệm với ban nhạc Menudo, về những khó khăn xác định bản thân sau hiện tượng Livin’ la Vida Loca, về giới tính, quan hệ tình cảm và những quyết định “thay đổi cuộc đời” như cống hiến cho sự nghiệp giúp đỡ trẻ em toàn thế giới và việc trở thành cha của hai đứa bé.

Phiên bản tiếng Tây Ban Nha của tự truyện, mang tên “Yo”, cũng trở thành tác phẩm tiếng Tây Ban Nha bán chạy số một tại Mỹ, Puerto Rico và Canada. USA Today thậm chí còn gọi nó là “hit song ngữ”. Tại buổi ký tặng sách, hàng ngàn người hâm mộ đã chen chân chỉ để được thấy thần tượng của mình.

Đây là một phần trong bức thư mà anh đã viết trên website của mình vào tháng Ba trước khi cuốn sách được ra mắt:

“Suốt những năm trong im lặng và tự chiêm nghiệm bản thân đã khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn và nhắc nhở mình rằng việc chấp nhận bản thân phải đến từ bên trong và sự thật này đã cho tôi sức mạnh chinh phục những cảm xúc mà tôi chưa từng biết đến.

Giờ đây chuyện gì sẽ xảy ra? Điều đó không quan trọng. Tôi chỉ có thể tập trung vào những gì đang xảy ra với mình vào lúc này. Từ “hạnh phúc” giờ đây đã có thêm một ý nghĩa mới đối với tôi. Và nó đã từng là một quá trình rất căng thẳng. Mỗi từ tôi viết trong bức thư này được hình thành từ tình yêu, sự chấp nhận và những cảm xúc thật sự. Viết bức thư này là một bước quan trọng của tôi hướng đến sự thanh thản của nội tâm và là phần tất yếu của quá trình phát triển bản thân.

Tôi tự hào nói rằng mình là một gã đàn ông đồng tính rất may mắn. Và tôi rất hạnh phúc được là chính bản thân mình”.Tự Truyện “Công Khai” Của Ricky Martin Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Ngã rẽ riêng » Xa Lộ Tin Tức » Tin Trong Giới-


Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Free blog